Người Giàu Thường Không SÂN SI Đúng Không Nhỉ | Bài 175

Người Giàu Thường Không SÂN SI Đúng Không Nhỉ

Người Giàu Thường Không SÂN SI Đúng Không Nhỉ

Đây là quan điểm cá nhân mình tự rút ra và tự muốn phấn đấu nên mình xin phép bỏ qua ý kiến của những bạn khác nha,

Mình thấy rõ, khi có tiền thoải mái, tài chính đầy đủ chẳng hà cớ gì phải chi li tiểu tiết, để thời gian làm việc lớn, kiếm số tiền lớn. Não thông thoáng thì cơ hội kiếm tiền nhiều, đầu óc linh hoạt, nhạy bén với cơ hội kiếm tiền.

Cho nên đối với tổ chức, đội ngũ: ví dụ nhân viên có ăn non, ăn tham 1 chút nhưng họ vẫn làm tốt, kiếm được nhiều lợi ích và xiền cho doanh nghiệp thì OK fine, nhắm mắt cho qua, đe đe xíu thôi chứ không cần phải sân si quá mức.

Trong gia đình, có tiền, thoải mái dư dả ôi thôi kệ, vợ chồng vui vẻ, buồn buồn đi nhà hàng 5 sao, nghỉ dưỡng resort thư thái đầu óc, chán chán shopping mua đồ không quan tâm giá cả.

Anh chị em hòa thuận chẳng sân si, quà biếu bố mẹ, bố mẹ có cho hay chia chác đất đai, chẳng quan tâm thiệt hơn,

Bố mẹ có bệnh, có tiền mà. Nhờ dịch vụ tốt nhất chăm, chẳng vướng bận nhiều, chẳng sì trét, chẳng phải cãi vã đứa nào phải chăm đứa nào phải bỏ.

Ra đường, có quệt xe cũng nhẹ nhàng lướt, tính mạng quan trọng hơn đồ vật nên chẳng cần cãi cọ chi cho mệt.

Đi nhà hàng quán xá, lỡ dịch vụ có không ổn, món có không hợp khẩu vị thì thôi next, không ghé nữa chứ mắc chi phải đạp đổ chén cơm của người khác đâu.

Bởi vậy, mục tiêu của mình kiếm tiền chăm chỉ cũng vì vậy,

Mình rất rất mê tiền, nhưng mình xác định kiếm tiền chân chính không bất chấp và mình vô cùng hào sảng. Bởi vì mình suy nghĩ:

Mình rất may mắn vì kiếm tiền dễ hơn người khác, nên mình chia sẻ 1 chút chứ chẳng cần phải sân si.

Và mình làm quên ăn, thời gian luôn suy tính làm gì để nhiều tiền? Làm gì để giàu? Bởi vì mình muốn sống cuộc sống ít sân si. Có bạn nào đồng quan điểm với mình không nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947