Làm Vì Đam Mê Vì Trao Giá Trị Tốt Bạn Sẽ Thành Công | Bài 174

Làm Vì Đam Mê Vì Trao Giá Trị Tốt Bạn Sẽ Thành Công
Làm Vì Đam Mê Vì Trao Giá Trị Tốt Bạn Sẽ Thành Công
Có 4 chị em chẳng hiểu sao hợp cạ, đi với nhau là nói mãi, nói hoài không hết chuyện.
Mà đi với nhau nhiều lần vậy, chẳng có tấm chụp chung? Mỗi lần ngồi thì đều là những câu chuyện chia sẻ về kinh doanh, về con cái và gia đình.
Team 4 đứa có mục tiêu, giàu cùng nhau để cùng nhau du lịch và có bạn đồng hành vui chơi, hạnh phúc, sống tích cực, an yên.

Bạn trong hình là cô gái NƯỚC BÔNG MISSI Thanh Hương. Mình ấn tượng bạn bởi những ngày đầu học ONLINE RICH. Thầy đã show trang web của bạn cho cả lớp, và mình đã về nghiên cứu về bạn.
Cảm thấy bạn rất nghị lực và thành công bởi sự kiên nhẫn và đều đặn. Mình đã bắt chước và tập trung để có kết quả như bạn.
Rồi vô tình, 2 chị em lại kết bạn trên FB, và chính thức gặp nhau bởi 1 ngày đẹp trời mà thầy Duy gieo duyên, thế là lần đầu gặp. Mà gặp có 1 lần, chẳng hiểu sao bộ 3 Hương Thảo Tuyền cứ sáp lại nhau như thân thiết sẵn.
Thì thân bởi cùng tần số, cùng tư duy và phong cách sống. Cứ thế, cứ thế chân thành và đủ để giúp nhau cùng tích cực, cùng hướng tới mục tiêu.
Trong video là hình ảnh 1 Hương missi rất thân thiện giao tiếp cùng bạn nhân viên chuỗi nhà hàng lẩu DANH TIẾNG. Bạn nhận ra Hương là Founder #Missi – hệ thống nước HOA HÀNG HIỆU xách tay và nhập khẩu và là người luôn chia sẻ kiến thức về nước hoa trên YOUTUBE.
Hương nói: nhiều lúc công việc và áp lực cũng khiến Hương mệt mỏi. Nhưng có những lúc ở đâu đó, vô tình được người khác gọi tên và cảm ơn vì họ có thêm hiểu biết về nước Hoa hàng hiệu. Thì Hương lại có động lực để tiếp tục làm tốt hơn.

Làm vì đam mê

Khi bạn luôn tập trung vào việc trao giá trị, chia sẻ và lan tỏa, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị to lớn. Bản thân bạn cũng ngày một hoàn thiện và trở nên tuyệt vời hơn.
Làm vì đam mê vì trao giá trị tốt. Bạn sẽ THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947