Giảng Dạy Tiếng Nhật Tại Hutech | Bài 41

Giảng Dạy Tiếng Nhật Tại Hutech

Giảng Dạy Tiếng Nhật Tại Hutech

Chào các em sinh viên của cô!

Chào mừng các em đến với chuyên mục giảng dạy và truyền cảm hứng cho việc học và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản trên trang của mình.

Mình hy vọng với mong muốn chia sẻ và mang văn hóa Nhật Bản đến gần các em. Đồng thời giúp các em dễ dàng tiếp cận, là động lực và là hành trang quý báu cần thiết cho các em trong công việc và cuộc sống sau này.

Mình có cơ duyên giảng dạy tại trường đại học HUTECH là nhờ vào thầy Võ Văn Thành Thân. Thầy chủ nhiệm bộ môn tiếng Nhật của trường đại học ngày xưa mình đã theo học.

Trước khi dạy ở trường

Hiện tại, Thầy Thân đang giữ vai trò Trưởng bộ môn Tiếng Nhật tại trường đại học UEF và HUTECH. Nhờ thầy giới thiệu và đề cử, mình có cơ hội và cơ duyên tiếp cận trường Đại Học Hutech. Có cơ hội được đứng trên bục giảng chia sẻ văn hóa Nhật Bản. Cũng như truyền cảm hứng cho việc học tiếng Nhật với các em sinh viên.

Ở thời điểm trước khi giảng dạy tiếng Nhật tại Hutech. Mình đã có thời gian giảng dạy tiếng Nhật cho các bạn kĩ sư và du học sinh. 

Mình đã hướng dẫn qua 4 thế hệ kĩ sư của 3 công ty Nhật. Hướng dẫn các bạn từ bập bọe, bắt đầu sơ khởi tiếp xúc bảng chữ cái trong sự ngỡ ngàng tới việc luyện tập các bạn giao tiếp tốt và tự tin chỉ trong 4 đến 6 tháng. 

Mình luôn tâm huyết với các bạn, chân thành và mong muốn các bạn học tập tốt. Có sự tự tin, có được kĩ năng giao tiếp và ứng xử khi làm việc tại Nhật Bản. Một đất nước vạn người mê nhưng cũng vô cùng hà khắc và áp lực.

Sự thành công của các bạn là động lực cho mình

Ở thời điểm hiện tại, mình rất hạnh phúc khi các bạn kĩ sư và học trò là du học sinh của mình. Họ đã rất tự tin với cuộc sống tại Nhật Bản, nhiều bạn đã lập gia đình. Đem được vợ con cùng sang và làm việc. 

Có nhiều bạn đã đạt được thành công trong cuộc sống. Có bạn sau khi đi làm tại Nhật đã trở về Việt Nam với công việc thuận lợi, mua được đất đai, nhà cửa và yên bề gia thất.

Những thành công của các bạn, sự trưởng thành của các bạn qua từng tháng năm là động lực cho mình. Mình tự nhủ phải nỗ lực nhiều hơn để có thể truyền cảm hứng sâu sắc cho các bạn, giúp các bạn thêm niềm tin, sự yêu mến đất nước Nhật và con người Nhật Bản.

Nguyễn Thị Thanh Tuyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947