Founder Công Ty Cổ Phần Hisea Nói Gì Về Tuyền

Chị luôn là hình ảnh và truyền động lực cho em mỗi ngày.

Phải nói chị là một người chị vô cùng năng lượng và luôn chia sẻ rất nhiệt tình cho người khác. Chị là một người làm việc rất chỉnh chu, chuyên nghiệp và rất tập trung.

Hiện tại chị đang là sáng lập của 2 thương hiệu rất nổi tiếng Elsol meat&wine với mô hình BÒ BÍT TẾT và rượu vang hơn 4 năm và một thương hiệu JAPAN COSMETIC By SANA hơn 3 năm.

Lần đầu em gặp và nói chuyện với chị là ở Kem Bơ Nàng Zoe bên chị Tuyền. Vừa nhìn vào mình còn nghĩ là chị trẻ hoặc bằng tuổi mình thôi, khi nói chuyện mới biết là chị đã có 2 bé.
Wow, mình khá bất ngờ luôn vì nhìn chị rất trẻ so với tuổi và khi biết được chị đang là sáng lập của 2 thương hiệu thì mình thật sự ngưỡng mộ chị.

Khi lắng nghe những chia sẻ, những câu chuyện thất bại trong kinh doanh và cả những lúc thăng trầm em mới thấy quý chị vô cùng.

Chúc cho chị Tuyền sẽ đạt được những ước mơ : ” Trở thành thỏi nam châm, trở thành KOL thực sự với tư duy, lối sống tích cực, là người truyền được cảm hứng và chia sẻ nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội”.

 

Em Hiền.
Founder Công Ty Cổ Phần Hisea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947