Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Thị Thanh Tuyền!

Một bà mẹ bỉm sữa 2 con nhưng rất xì tin và vui vẻ.

Ông xã của mình là người Nhật và mình có 2 baby đủ nếp đủ tẻ rất dễ thương. Ông xã mình tên là Ogura và 2 con của mình tên là Taiyo (SUN) bé trai và SANA (NA) bé gái. Hiện tại mình đang làm việc ở 3 lĩnh vực.

  • Lĩnh vực 1: mình là Founder của chuỗi nhà hàng bò bít tết ELSOL Meat & Wine.
  • Lĩnh vực 2: Mình sở hữu hệ thống SANA – Hệ thống phân phối độc quyền các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Collagen 20000 Plus trải rộng khắp toàn quốc.
  • Lĩnh vực 3: Mình là giảng viên bộ môn Cơ Sở Văn Hóa Nhật Bản của trường Đại học HUTECH.

Mình kết hôn năm 25 tuổi và thời điểm mang thai đứa con trai đầu lòng tên Taiyo (tên ở nhà là Sun). Vợ chồng mình đã lên kế hoạch ấp ủ kinh doanh riêng. Và sau khi Sun vừa mới chào đời được 2 tuần tuổi thì vợ chồng mình rời bỏ hẳn công ty cũ với mức lương cao ngất ngưởng. Tụi mình bắt đầu công việc của một người làm kinh doanh riêng với chút kiến thức và vốn liếng ít ỏi.

Con đường khởi nghiệp của vợ chồng mình cực kì gian truân và thấm đầy nước mắt. Để có được hệ thống nhà hàng Bò bít tết ELSOL Meat & Wine ở thời điểm hiện tại. Vợ chồng mình đã 2 lần phá sản, đã từng tuyên bố li hôn và đã từng rất khốn đốn và cơ cực.

Khi ELSOL phát triển và mọi thứ bắt đầu đi vào sự ổn định. Thì mình có thai SANA – đứa con gái thứ 2 của mình. Sana đến với vợ chồng mình là một sự ngẫu nhiên và như 1 món quà lớn mà Thượng Đế đã gởi đến để gắn kết lại vợ chồng mình. 

 

Ở những tháng ngày mai thai Sana, cuộc sống của vợ chồng mình có khá hơn và công việc kinh doanh cũng thuận lợi. Mình khi đó vì công việc lao lực và liên tục bận rộn nên mình đã quên mất việc chăm lo cho bản thân. Mình khi đó thật xấu xí các bạn ạ!

Ai nói sợ da sạm nám, sợ già, sợ tóc rụng lưng đau. Mình khi đó đã trải qua hết ở thời điểm mang thai SANA ấy.

Chính thời điểm xấu xí và những lời bàn tán từ mọi người đã cho mình động lực phải thay đổi và làm đẹp. Cơ duyên cho mình gặp được bác người Nhật Yoshimatsu, người đã tâm huyết cùng với mình đưa các sản phẩm Collagen 20000 Plus và các sản phẩm làm đẹp nội địa Nhật nhập khẩu về Việt nam một cách chính thống và rõ ràng. 

 

Khi mới bắt đầu trải nghiệm sản phẩm từ phía bên Nhật gởi về, mình còn hoài nghi và không chắc chắn về hiệu quả. Nhưng, chỉ sau 1 tháng nghiêm túc và kiên trì với sản phẩm. Mình hoàn toàn lột xác, tự tin và xinh đẹp rạng rỡ dù đang trong thai kì tháng thứ 7.

Thai kì và sau sinh của mình chẳng thay đổi, thậm chí mình càng ngày càng trẻ đẹ hơn nhờ biết tới Collagen 20000 Plus. Trong suốt thời gian mang thai và sinh nở, mình vẫn sử dụng đều các sản phẩm chăm soc da an toàn và colalgen nội địa Nhật này. Và chính hiệu quả mang lại vượt bậc tới bất ngờ này đã thôi thúc mình kinh doanh, kí độc quyền phân phối với công ty bên Nhật và xây dựng hệ thống phân phối Collagen nội địa Nhật SANA với sự hẫu thuẫn và hỗ trợ chân thành từ bác YOshimatsu.

Mình có tính cách trẻ trung và năng động, đam mê giảng dạy và ước mơ đứng trên giảng đường đại học đã thôi thúc mình nhận lấy cơ hội giảng dạy tại trường Đại Học HUTECH. Mình cảm ơn người Thầy tuyệt vời của mình thời đại học đã trao cho mình cơ hội quá lớn và tuyệt vời. Nhờ có cơ hội này, mà ước mơ của mình được thực hiện. Mình lan tỏa được giá trị cho sinh viên của mình, lan tỏa được tư duy tích cực, sống biết ơn và hạnh phúc.

Mình hiện tại rất hài lòng và hạnh phúc với những gì đang có, cuộc sống vợ chồng của mình có sự thấu hiểu và chia sẻ, con cái mình mỗi ngày một trưởng thành tự lập và tự tin, vui vẻ và hạnh phúc. Công việc và những mối quan hệ xung quanh mình trở nên tốt và chất lượng hơn mỗi ngày. Mình yêu quý, trân trọng và biết ơn lắm.

Mình muốn chia sẽ với các bạn thật nhiều và nhiều hơn nữa. Bởi vậy, các bạn hãy tiếp tục theo dõi mình ở những bài viết đều đặn mỗi ngày tại WEB này nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình.

Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Founder Elsol Meat & Wine – Nhà Hàng Bò Bít Tết

Founder Hệ Thống SANA – Phân Phối COLLAGEN nước Nội Địa Nhật Bản 

Đôi Khi Bị Phê Phán Bởi Sự Vô